Chọn ngày tốt nhập trạch theo tuổi

Sau khi hoàn tất các công đoạn xây dựng thì bước cuối cùng chính là tìm ngày lành để chuyển đến nơi ở mới. Đánh dấu 1 khởi đầu mới suôn sẻ, hanh thông. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của các thành viên sau này. Xem ngày tốt nhập trạch sẽ giúp bạn lựa được thời điểm chuyển nhà tốt nhất.

Hướng dẫn xem ngày nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao cần chọn ngày đẹp nhập trạch chuyển nhà theo tuổi?

Chuyển đến nơi ở mới tuy không cần quá cầu kỳ nhưng cũng không được qua loa đại khái. Vì sự dịch chuyển này tác động đến cuộc sống sau này cũng như tài vận của cả gia đình. Cho nên xem ngày tốt xấu theo tuổi khi chuyển nhà là việc cần thiết.

Tại sao cần chọn ngày đẹp nhập trạch chuyển nhà theo tuổi?
Tại sao cần chọn ngày đẹp nhập trạch chuyển nhà theo tuổi?

Để đón được cát khí và cơ may bạn nên tiến hành vào ban ngày. Tốt nhất là buổi sáng, lúc mặt trời lên cao hoặc bắt đầu lặn do có nhiều dương khí. Xem ngày tốt xấu theo tuổi chuyển nhà giúp bạn ấn định được thời điểm thích hợp nhất để tiến hành công việc.

Cách xem ngày dọn vào nhà mới theo tuổi

Bên cạnh việc hút tài lộc, vượng khí cho ngôi nhà thì coi ngày đẹp chuyển nhà còn có ý nghĩa lớn về mặt tâm linh. Với mong ước nhận được sự che chở của các chư vị thần tiên. Mặt khác, xem ngày tốt nhập trạch còn là để rước ông bà, tổ tiên tới nơi ở mới.

Chọn ngày tốt chuyển nhà

Tưởng chừng đơn giản nhưng đây là việc không nên tùy tiện. Khi làm nhà hay dọn về nhà mới bạn cần phải chọn ngày tốt để triến hành. Nhằm tránh các ngày kỵ, để lại nhiều hệ lụy không may. Muốn chọn ngày nhập trạch theo tuổi phải đạt ít nhất 3 tiêu chí. Đó phải là ngày hoàng đạo, tương sinh với gia chủ và hướng nhà. Tiện ích trên sẽ giúp bạn chọn ra được các ngày này trong tháng.

Nhập trạch vào giờ hoàng đạo

Để thuận tiện cho bạn ấn định thời gian, chúng tôi sẽ liệt kê các khung giờ đẹp trong ngày. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn làm lễ cúng nhập trạch. Từ đó xem ngày về nhà mới giúp bạn chọn được giờ đẹp xin phép thần linh được chính thức về đây sinh sống. Đồng thời rước tổ tiên, ông bà về đây cùng con cháu.

Công cụ trên sẽ giúp bạn tra cứu và chọn được lúc phù hợp và tốt nhất cho công việc của mình. Qua đây xem ngày tốt về nhà mới góp phần ổn định cuộc sống của gia đình. Tăng thêm tài lộc, vượng khí và sức khỏe cho mọi thành viên.