Xem bói tuổi vợ chồng có hợp không?

Xem bói tuổi vợ chồng là một việc rất cần nhiết, được nhiều người quan tâm hiện nay. Giúp chúng ta biết được rằng vợ chồng mình có hợp tuổi nhau hay không. Với một mong muốn là cả hai sẽ có thể đồng lòng cùng nhau xây dựng nên một tổ ấm hạnh phúc. Nhập thông tin vào công cụ dưới đây để xem bói nhân duyên vợ chồng bạn.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Xem tử vi tuổi vợ chồng có ý nghĩa gì?

Có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền vững cùng năm tháng là điều mà bất kì ai cũng mong muốn. Chính vì thế các cụ thời xưa đã có thói quen xem tuổi lấy vợ gả chồng có hợp nhau hay không. Nhằm tìm được một người đầu ấp tay gối có thể hợp với bản thân nhất. Để cả hai cùng nhau vượt qua mọi sóng gió, chung sống hạnh phúc đến khi đầu bạc răng long.

Xem tử vi bói hợp tuổi vợ chồng
Xem tử vi bói hợp tuổi vợ chồng

Tuy nhiên việc xem bói tuổi vợ chồng khi đã lấy nhau cũng rất cần thiết. Nhằm tìm hiểu về rõ về tuổi của hai người. Phân tích xem có những điểm gì hợp và không hợp. Để từ đó sớm tìm ra cách hóa giải nếu xung khắc. Giúp cải thiện mối quan hệ, tình cảm trong cuộc sống của hai người.

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu cần những yếu tố nào?

Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách xem tuổi vợ chồng khi đã kết hôn dựa vào ngày tháng năm sinh. Xét các yếu tố về cung mệnh, thiên can, địa chi và thiên mệnh năm sinh của hai người. Để qua đó đưa ra nhận xét về độ hợp khắc giữa tuổi của hai người.

Xem cung mệnh tuổi hai vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng theo cung và mệnh là hai yếu tố rất quan trọng để nhận định về độ hợp nhau của hai bạn. Chúng ta sẽ dựa vào năm sinh âm lịch mỗi người. Vợ chồng bạn sẽ hòa hợp nhất khi cung phi thuộc các nhóm Phước đức, Phục vị hoặc Thiên y. Ngược lại nếu thuộc vào Ngũ quỷ, Lục sát, Tuyệt mạng thì rất xấu. Nên tìm cách để háo giải, tránh gây ra những ảnh hưởng xấu đến gia đình bạn trong tương lai.

Dựa vào thiên can, địa chi để xem tử vi tuổi vợ chồng

Công cụ sẽ giúp bạn xem can chi vợ chồng để phân tích, đưa ra nhận định về độ hợp khắc. Khi địa chi của hai người thuộc các nhóm như tam hợp, lục hợp thì mọi thứ sẽ tốt đẹp nhất. Vợ chồng bạn luôn luôn yêu thương, dành tình cảm thắm thiết cho nhau. Còn rơi vào lục phá, tứ hành xung, v.v cuộc sống hôn nhân của hai người dễ gặp phải trắc trở. Cần tìm cách phù hợp để hóa giải giúp cho cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền vững hơn.

Dựa vào thiên mệnh năm sinh

Công cụ sẽ giúp bạn xem bói ngày sinh vợ chồng mình theo yếu tố thiên mệnh năm sinh. Đây là một yếu tố quan trọng quyết định đường công danh, sự nghiệp của cả hai người. Nếu như kết quả xem bói hợp tuổi vợ chồng hợp thì bạn và người bạn đời sẽ có thể mang lại may mắn, thành công cho nhau. Công việc, sự nghiệp ngày càng thuận lợi, phát triển. Ngược lại thì mọi thứ dễ gặp phải nhiều bất lợi, trở ngại.

Hi vọng nội dung trên đã giúp vợ chồng bạn nắm được các điểm hòa hợp hay xung khắc trong cuộc sống hôn nhân. Từ đó cùng nhau cố gắng, phát triển ngày càng tốt đẹp. Với hi vọng hai người sẽ luôn chung sống thuận hòa, hạnh phúc viên mãn. Ngoài ra nếu vợ chồng đang có kế hoạch sinh con thì việc xem tuổi sinh con là hết sức quan trọng.