Coi ngày khai trương, mở hàng theo tuổi

Muốn việc làm ăn, buôn bán lâu dài và phát triển thì đặc biệt phải coi trọng ngày mở hàng. Để mọi sự được hanh thông, giảm đi những trục trặc, rủi ro. Chọn ngày tốt khai trương sẽ giúp bạn tìm được thời điểm lý tưởng bắt đầu việc kinh doanh của mình.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem tuổi mở hàng khai trương có ích lợi gì?

Khởi đầu hanh thông hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp sẽ theo đó mà đến. Vì thế đối với những việc tốn nhiều công sức, tiền bạc đòi hỏi phải cân nhắc kỹ. Nhất là xem và chọn ngày khai trương cửa hàng, công ty theo tuổi là việc không thể tùy tiện.

Coi ngày khai trương, mở hàng theo tuổi
Coi ngày khai trương, mở hàng theo tuổi

Một mặt gia tăng may mắn khiến việc làm ăn suôn sẻ về lâu về dài. Mặt khác hạn chế những rủi ro, trở ngại trong công việc của bạn. Xem ngày tốt khai trương buôn bán đầu năm hay đưa công ty, cửa hàng vào hoạt động để có sự chuẩn bị chu đáo. Đồng thời tránh được các ngày xấu như tam nương, nguyệt kỵ,…

Cách xem ngày khai trương tốt

Bất cứ việc nào được triển khai vào thời điểm thích hợp đều đưa tới nhiều thuận lợi và cơ may. Chọn ngày khai trương cũng không phải là ngoại lệ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách coi được ngày đẹp khai trương cửa hàng, quán xá, công ty,…

Chọn ngày đẹp khai trương

Mở hàng vào thời điểm tốt sẽ gia tăng vận may, tài lộc không chỉ bây giờ mà còn cả sau này. Bên cạnh đó ấn định được thời gian khai trương cụ thể sẽ thuận tiện cho bạn bố trí công việc chu toàn. Xem ngày khai trương buôn bán, mở hàng còn tránh được các ngày xấu, kỵ tuổi. Khiến công việc gặp nhiều trở ngại, không hanh thông như dự tính của bạn.

Khai trương vào giờ hoàng đạo

Để thuận tiện cho bạn, tiện ích trên còn liệt kê danh sách các giờ tốt trong ngày. Đây là lúc mang đến nhiều vận khí tốt rất phù hợp để làm lễ cúng khai trương. Thể hiện tấm lòng thành kính của bạn tới chư vị thần tiên. Cầu mong họ chiếu cố, che chở, phù hộ cho bản thân và công việc kinh doanh.

Thông qua đây, bạn sẽ hạn chế được những vấn đề không may có thể phát sinh. Khiến mọi việc luôn trong tầm kiểm soát, diễn ra như dự kiến. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem hợp tuổi để lựa chọn được những đối tác làm ăn tâm đầu ý hợp với mình nhất.