Chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ

Đối với các bậc cha mẹ thì con cái chính là phước lộc ông trời ban tặng. Coi tuổi sinh con là việc mang ý nghĩa vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. Giúp xem tuổi con có hợp với bố mẹ không? Để từ đó hỗ trợ cặp vợ chồng lựa chọn được năm tốt hợp tuổi sinh em bé. Mang lại tài lộc, may mắn cho bố mẹ cũng như giúp con có cuộc sống tốt đẹp sau này.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Coi tuổi chọn năm sinh con nhằm mục đích gì?

Các thành viên đều hòa thuận, vui vẻ với nhau sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người phát triển sau này. Vì thế xem tuổi vợ chồng con cái hợp nhau là tiền đề xây dựng gia đình hạnh phúc. Xem bói năm sinh con hợp tuổi sẽ giúp 2 bạn chọn được thời điểm đẹp để có con.

Coi tuổi chọn năm sinh con nhằm mục đích gì?
Coi tuổi chọn năm sinh con nhằm mục đích gì?

Từ đây 2 bạn có thể chủ động lên kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng. Để em bé được chào đón trong niềm vui, hạnh phúc và bình an. Bên cạnh đó coi tuổi, xem ngày, chọn tháng sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ còn tránh việc kỵ tuổi. Ảnh hưởng xấu tới tất cả thành viên trong tương lai.

Tiêu chí xem tuổi bố mẹ sinh con năm nào tốt

Tiện ích trên sẽ dựa vào nhiều yếu tố để luận giải tử vi sinh con của 2 bạn. Dù cho đó là xem tuổi sinh con đầu hay chọn năm sinh con thứ 2, thứ 3. Giúp vợ chồng bạn chọn được năm sinh con trai hay gái thích hợp.

Dựa vào tuổi vợ chồng

Thông qua tuổi của 2 bạn sẽ bật mí rất nhiều điều bí ẩn. Dựa vào can chi, cung mệnh… cho biết vợ chồng hợp hay khắc. Từ đó tận dụng được các yếu tố có lợi khi tính tuổi đẻ con theo năm sinh bố mẹ. Bên cạnh đó xem mệnh theo năm sinh còn giúp bạn hạn chế bất lợi.

Dựa vào năm dự sinh

Tuy nhiên nếu muốn có kết quả chính xác còn phải dựa vào giới tính của bé để luận giải. Vì dù có sinh cùng năm thì cung phi của nam nữ khác nhau. Nếu chọn được thời điểm thích hợp ngoài giúp mẹ tròn con vuông còn đưa tới nhiều thuận lợi về sau.

Muốn cho con mình được bình an, hạnh phúc, có tương lai tươi sáng là rất chính đáng. Xem sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ sẽ mang đến cho bé những điều tốt đẹp nhất. Tạo cho con một khởi đầu thuận lợi, một nền tảng vững chắc để phát triển toàn diện.