Xem bói hợp tuổi kinh doanh làm ăn

Để công việc ngày càng phát triển thì không thể thiếu đi những cộng sự. Tìm được người hợp tác nhanh nhạy, hiểu ý thì không gì bằng. Khiến mọi sự suôn sẻ, mang lại lợi ích chung, đẩy lùi khó khăn, trở ngại. Tiện ích chọn tuổi làm ăn sẽ giúp bạn tìm được người phù hợp nhất để kết hợp kinh doanh buôn bán làm ăn.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Mục đích coi bói chọn người hợp tuổi làm ăn

Công việc có trôi chảy, suôn sẻ hay không phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nhân lực. Tuy nhiên chọn người thích hợp kết hợp làm ăn là không hề dễ. Cho nên ngoài việc xem thời vận thì coi tuổi làm ăn là việc cần cân nhắc kỹ lưỡng. Vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình triển khai và thành quả trong tương lai.

Xem bói hợp tuổi kinh doanh làm ăn
Xem bói hợp tuổi kinh doanh làm ăn

Tìm được người hỗ trợ đắc lực không chỉ góp phần san sẻ công việc mà còn tận dụng được lợi thế của từng cá nhân. Người đó có thể là bạn bè, người quen hay vợ chồng, con cái. Khi xem bói hợp tuổi vợ chồng, cộng sự kết hợp làm ăn, bạn sẽ lựa chọn được người thích hợp. Luận giải dựa theo cách xem cung mệnh theo tuổi kết hợp can chi, tam hợp, lục hợp xem có hợp nhau không.

Hướng dẫn xem tuổi hợp tác, kết hợp làm ăn

Tiện ích trên sẽ dựa theo nhiều tiêu chí để sàng lọc, giúp bạn lựa được cộng sự, đối tác tiềm năng. Khiến công việc ngày càng phát triển như dự kiến. Coi tuổi hợp làm ăn sẽ nhận định thông qua các yếu tố sau:

Xem cung, mệnh có hợp nhau

Muốn hợp tác tốt đẹp thì yếu tố cốt yếu vẫn là sự hòa hợp. Vì nếu không cùng chí hướng hay quan điểm thì rất khó có tiếng nói chung. Thông qua cung, mệnh của mỗi cá nhân có thể biết được họ có hợp nhau không. Dù cho đó là xem hợp tuổi kết hôn hay chọn người cộng tác.

Bói hợp tuổi theo thiên mệnh, can chi

Bên cạnh đó, để giảm thiểu những vấn đề không may phát sinh thì cần loại đi các yếu tố bất lợi. Gây ra hệ lụy tiêu cực tới tiền tài và may mắn của bạn. Từ tuổi và thiên mệnh, sẽ nhận định được bạn và đối tác có nên kết hợp với nhau không. Giúp loại bỏ những người kỵ tuổi với bạn thông qua xem tuổi làm ăn. Mặt khác, từ đây bạn còn có thể chọn được người đập đất, hợp tuổi kết hôn…

Tiện ích trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được những người đồng hành phù hợp. Hợp tác có tốt đẹp, ăn ý thì công việc mới trôi chảy và phát triển. Đồng thời tránh đi những trở ngại, rủi ro hay trục trặc sau này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem bói tuổi xông đất để chọn được người hợp tuổi đem lại lộc tài và may mắn đầu xuân năm mới.