Chọn ngày cưới hỏi theo tuổi cô dâu, chú rể

Ngoài các mối bận tâm trong cuộc sống thì hạnh phúc riêng tư được các bạn trẻ rất coi trọng. Do đó trước khi về chung một nhà thì việc coi ngày cưới là rất cần thiết. Vừa thông báo hỷ sự vừa mong ước những điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai. Khi chọn ngày cưới bạn sẽ ấn định được thời gian và địa điểm tổ chức hôn lễ.

Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi theo tuổi cô dâu chú rể

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem tuổi chọn ngày đẹp kết hôn có ý nghĩa gì?

Cưới hỏi là sự kiện vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa với đôi bạn trẻ. Ghi dấu cuộc sống hạnh phúc đôi lứa của 2 bạn trẻ sau này. Vì thế không thể coi nhẹ việc tra cứu ngày giờ đẹp trước khi tiến hành. Xem tuổi kết hôn để coi hợp tuổi thì chọn ngày cưới giúp nội ngoại 2 bên chọn được thời điểm tốt nhất để tổ chức hôn lễ.

Lựa chọn được thời điểm thích hợp khiến mọi việc diễn ra suôn sẻ, trôi chảy. Đồng thời tránh được các yếu tố bất lợi gây ảnh hưởng xấu sau này. Xem ngày cưới online sẽ giúp bạn chọn được ngày để kết hôn theo âm lịch đẹp nhất. Bên cạnh đó, cần kết hợp xem tuổi kết hôn để cuộc sống vợ chồng được êm ấm thuận hòa.

Cách xem ngày tốt cưới hỏi theo tuổi

Đây là ngày vô cùng ý nghĩa và thiêng liêng của đôi bạn trẻ cũng như gia đình 2 bên. Tiện ích này sẽ dựa theo nhiều yếu tố để giúp bạn xem được ngày kết hôn đẹp nhất.

Coi ngày chọn tháng cưới hỏi đẹp

Hỷ sự là việc tốn nhiều công sức và phải chuẩn bị rất nhiều công đoạn. Chọn được thời điểm cụ thể sẽ tránh được năm xung tháng hạn. Vậy xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ hay chồng? Thì từ trước đến nay ông bà ta vẫn tính theo tuổi cô dâu. Tốt nhất nên triển khai vào các tháng đại lợi và tiểu lợi theo tuổi cô dâu. Đồng thời lựa chọn ngày bất tương hoặc có nhiều cát tinh để tổ chức đám cưới.

Chọn ngày cưới theo tuổi

Khi đã tìm thời điểm thích hợp, nên chọn ngày bất tương hoặc có nhiều cát tinh để tổ chức đám cưới. Đem tới nhiều may mắn, trọn vẹn cho cuộc sống sau này. Xem ngày tốt cưới hỏi thì gia đình bạn sẽ thoải mái và an tâm khi tiến hành công việc. Nếu đó là ngày có can sinh chi, chi sinh can hoặc can chi tị hòa thì quá tốt.

Từ tiện ích trên, hi vọng bạn đã chọn được thời điểm phù hợp nhất để tiến hành đại sự. Giúp bạn lưu giữ và gi dấu thời khắc quan trọng này. Ngoài ra coi ngày cưới hỏi bạn sẽ tránh loại bỏ được các ngày có can chi tương khắc. Đem tới nhiều cát khí và phúc lộc trong tương lai.