Chọn ngày lành tháng tốt đặt bếp

Căn bếp là một phần quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Nó không chỉ là không gian để nấu nướng mà còn là nơi gắn kết, xây dựng tình cảm các thành viên trong gia đình. Do vậy việc xem ngày đặt bếp là hết sức cần thiết. Nhằm mang lại sự may mắn, hạnh phúc cho bạn và người thân.

Hướng dẫn xem ngày đặt bếp làm bếp theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Chọn ngày đặt bếp nhằm mục đích gì?

Bếp là không gian gắn kết tình cảm các thành viên gia đình trong mỗi bữa ăn. Tạo ra không khí ấm cúng cho ngôi nhà. Đó cũng là nơi để thờ cúng ông Công ông Táo. Với mong muốn mọi công việc sẽ được hoàn thành thuận lợi thì bạn cần lựa chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành đặt bếp.

Chọn ngày lành tháng tốt đặt bếp
Chọn ngày lành tháng tốt đặt bếp

Xem ngày tốt xấu sửa bếp, đặt làm bếp, nhóm bếp theo tuổi sẽ giúp tránh đi những điều xui rủi không may. Cần tránh tiến hành vào những ngày phạm phải hạn Kim Lâu, Tam Tai của chủ nhà. Nhằm đảm bảo công việc sẽ được tiến hành hanh thông, suôn sẻ như ý.

Coi ngày tốt đặt bếp cần lưu ý điều gì?

Công việc đặt bếp mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vì thế mọi người nên cân nhắc và xem xét cẩn thận. Bởi bếp là nơi có ảnh hưởng rất lớn đến gia đình. Sau đây là một số lưu ý khi chọn ngày thay bếp mới, sửa bếp, đặt bếp.

Chọn ngày, giờ hoàng đạo

Chọn ngày thay bếp mới cần tìm được ngày giờ hoàng đạo để tiến hành. Để tìm được thời điểm thích hợp, phù hợp cho kế hoạch của bạn. Nhằm mang lại cho gia chủ và gia đình tài lộc, thành công, vận khí tốt. Cũng như đem lại cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc, gia đình gắn bó.

Chọn ngày hợp tuổi với gia chủ

Để có được vận khí tốt cho phòng bếp và cuộc sống ấm no, hạnh phúc tài lộc cho gia đình. Cần phải chọn ngày giờ đặt bếp hợp với tuổi của mình tiến hành đặt bếp, sửa bếp. Gia chủ nên tránh những ngày xung khắc tuổi. Để tránh gặp những điều xui xẻo, mang lại vận mệnh xấu cho gia đình.

Tiện ích coi ngày đặt bếp cung cấp những thông tin chính xác nhất cho gia chủ. Từ đó chọn được những ngày giờ tốt hợp tuổi để tiến hành. Cũng giống như coi ngày tu tạo, chọn ngày tốt đặt bếp theo tuổi mang lại cho gia đình những điều tốt đẹp, may mắn về sau.