Chọn màu sắc hợp với mệnh tuổi

Màu sắc luôn hiện hữu xung quanh cuộc sống. Màu phong thủy ngày càng nhận được sự quan tâm lớn của mọi người. Đóng vai trò lớn khi chi phối tâm trạng, cân bằng âm dương. Tiện ích dưới đây sẽ giúp bạn xem màu sắc hợp tuổi mình theo năm sinh. Để biết cách lựa chọn màu phù hợp nhất với bản thân mình.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Chọn màu phong thủy theo mệnh có ý nghĩa gì?

Màu sắc góp phần cải thiện, tác động đến tâm tư, tình cảm của mỗi cá nhân. Vì thế khi sử dụng màu sắc hợp lý sẽ mang đến rất nhiều ích lợi. Phong thủy màu sắc theo tuổi còn giúp bạn biết cách lựa chọn màu sắc phù hợp với bản thân. Đặc biệt là khi mua xe, mua nội thất gia đình…

Biết bản thân hợp và không hợp với những màu nào tạo thuận lợi cho bạn khi sử dụng. Qua đó biết cách kết hợp màu phong thủy thích hợp nhất cho mình. Để gia tăng những yếu tốt may mắn, giảm thiểu xui xẻo có thể gặp phải. Đem đến nhiều suôn sẻ cho cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể xem mệnh theo năm sinh   để màu nào hợp với mệnh ngũ hành của mình.

Màu sắc may mắn theo phong thủy

Thông qua mệnh của bạn, tiện ích sẽ liệt kê các màu hợp và không hợp với bạn. Từ đó có thể phối hợp màu sắc 1 cách hợp lý. Đưa tới nhiều điều tốt đẹp cho chính bạn. Nhất là khi xem và chọn màu xe, phụ kiện, trang phục theo phong thủy hợp mệnh tuổi.

Chọn màu hợp tuổi cho mệnh Kim

Trắng và bạc là các màu tương sinh với mệnh của bạn. Thêm vào đó, bạn còn thể sử dụng thêm các màu đen, vàng,… cũng rất tốt. Các màu phong thủy này đem tới nhiều may mắn và tài lộc cho bạn. Hạn chế sử dụng các màu đỏ, tím,… tướng khắc. Không nên chọn màu xe, nội thất,… có các màu sắc này.

Màu sắc hợp mệnh Mộc

Xanh, lục, xanh đen chính là các màu mà bạn nên ưu tiên dùng hàng ngày. Có thể kết hợp với màu đen cũng rất thích hợp. Dùng để trang hoàng nhà cửa hay chọn màu xe theo tuổi đều rất tốt. Hạn chế các màu vàng, trắng. Để mang tới nhiều may mắn và suôn sẻ cho cuộc sống và công việc của mình.

Màu phong thủy cho mệnh Thủy

Đen, xanh dương là các màu đem đến may mắn cho bạn. Kết hợp với trắng hay đỏ cũng rất tốt. Mang tới những điều mới mẻ, thanh bình, hiện đại. Áp dụng màu sắc theo mệnh khi tậu xe, chọn nội thất,… giúp bạn lựa chọn được những thứ tốt nhất. Mặt khác tránh các màu như vàng và nâu đất.

Màu sắc theo mệnh Hỏa

Tuy đỏ và hồng là các màu tốt với bạn nhưng nên sử dụng ở mức vừa phải. Do tạo ra sự kích động, gây mỏi mắt. Hãy pha phối với trắng, vàng, xanh,… để có hiệu quả tốt. Lựa chọn trang phục, màu xe theo tuổi, nội thất theo các màu này sẽ rất tốt. Tiết chế các màu đen, xanh dương không tốt với mệnh của bạn.

Màu sắc hợp với tuổi theo mệnh Thổ

Vàng, nâu đất là các màu rất tốt cho bạn sử dụng. Có thể dùng thêm các màu bổ trợ như trắng, tím. Đem đến nhiều suôn sẻ, tươi đẹp. Nên áp dụng các màu này khi chọn trang sức, màu xe hợp mệnh, phụ kiện. Cần tránh các màu xanh lá, xanh lục không tốt cho mệnh này.

Dùng màu phong thủy hợp lý mang tới rất nhiều điều tươi đẹp cho bạn. Tạo nhiều thuận tiện trong công việc và đời sống thường ngày. Gia tăng vận may, tài lộc hạn chế bất lợi. Nhất là khi lựa chọn trang phục, phụ kiện, xem màu hợp tuổi mua xe.