Chọn người hợp tuổi xông đất đầu xuân 2024 Giáp Thìn

Xuân tới là khi mọi người đều háo hức chờ đón 1 năm mới nhiều niềm vui và may mắn. Mong cho năm tới thêm phần sung túc và suôn sẻ, chúng ta có tục chọn tuổi xông đất lấy may đầu xuân. Vậy năm nay bạn nên mời người tuổi gì đến xông nhà là tốt nhất? Tiện ích chọn người xông đất sẽ giúp bạn tìm được người phù hợp với mình.

Hướng dẫn xem tuổi xông nhà năm 2024

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2024


Mục đích của việc xông đất đầu năm là gì

Nhằm cầu may mắn, bình an cho cả gia đình người ta thường tìm người thích hợp để lấy may xông đất. Đưa đến một khởi đầu tốt đẹp, hanh thông. Mang lại ấp no, tài lộc, sức khỏe cho cả năm sắp tới. Tránh đi mọi điều xấu bất lợi có thể xảy ra trong tương lai.

Xem và chọn người hợp tuổi xông đất xông nhà năm 2024
Xem và chọn người hợp tuổi xông đất xông nhà năm 2024
Để được như vây, bạn cần phải tìm được người không chỉ hợp tuổi mà còn phải tốt tính. Nếu càng thành đạt, gia đạo yên vui thì may mắn càng nhân lên. Chọn được tuổi xông đất đầu năm thế này sẽ mang đến nhiều vượng khí, kéo tài lộc về cho gia chủ. Ngoài ra, bạn cũng nên xuất hành vào ngày đẹp để gia tăng vận may và sức khỏe.

Hướng dẫn cách xem tuổi chọn người xông đất

Muốn tìm được người thích hợp, có vía tốt thì phải thảo mãn 1 số tiêu chí nhất định. Nội dung dưới đây sẽ mách nước cho bạn cách chọn được người xông nhà năm mới. Nhằm đem đến nhiều lộc tài và vận may cho cả gia đình.

Chọn tuổi xông nhà may mắn

Năm mới có nhiều tài lộc, cát khí và vận may hay không phụ thuộc rất nhiều vào người đập đất. Cho nên cần ưu tiên người nào cởi mở, lạc quan và thành đạt. Chọn người xông nhà có tuổi tương sinh với gia chủ là tốt nhất. Khiến cả năm ngập tràn may mắn, tươi vui. Ngoài ra, trẻ con mang trong mình nhiều năng lượng tích cực, vui vẻ xông đất cũng rất hợp.

Tránh chọn người khắc tuổi

Bên cạnh đó, bạn cần tránh chọn người đang có tang hay đang vướng thị phi, lao lý. Khiến cả năm lao đao, trắc trở, tiềm ẩn nhiều hiểm họa nếu chẳng may họ xông đất nhà bạn. Trường hợp không thể tìm được ngời thích hợp thì bạn có thể tự xông đất nhà mình.

Qua đây, bạn đã biết được tục xông nhà là gì, có ích lợi thế nào. Tiện ích trên đã liệt kê ra danh sách những người có tuổi đập đất tốt nhất cho bạn. Chúc gia đình bạn có một năm mới bình an, tài lộc dồi dao, đong đầy hạnh phúc.