Coi ngày giờ tốt động thổ làm nhà

Coi ngày cất nhà sẽ đem đến thuận lợi, may mắn và phúc khí cho cả gia đình. Tạo điều kiện tốt nhất để bạn tiến hành đại sự của mình. Xem ngày xây nhà giúp bạn lựa chọn và ấn định được thời gian thích hợp bắt tay vào khởi công xây dựng.

Hướng dẫn xem ngày tốt làm nhà xây nhà theo tuổi

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Coi ngày động thổ làm nhà có ích lợi gì?

Để có thể an cư thì không thể xem nhẹ các công đoạn trong quá trình làm nhà. Vì nó vừa ảnh hưởng tới sức khỏe, phúc lộc và cả tài vận của gia đình. Xem ngày giờ động thổ khiến bạn yên tâm tiến hành mọi việc. Tránh phạm phải những kiêng kỵ gây nhiều trở ngại, hiểm họa.

Xem ngày giờ động thổ làm nhà theo tuổi
Xem ngày giờ động thổ làm nhà theo tuổi

Từ đó, bạn sẽ tìm được thời điểm thích hợp nhất để khởi công. Đồng thời loại bỏ đi được các ngày xấu. Khiến mọi việc suôn sẻ, đảm bảo an toàn và tiến độ. Giống như nhập trạch, gia chủ cũng cần lưu ý chọn thêm giờ lành để làm thủ tục cúng động thổ.

Xem ngày giờ tốt động thổ làm nhà như thế nào?

Không chỉ đơn giản chọn lúc phù hợp để bắt đầu triến hành, coi ngày động thổ có rất nhiều ý nghĩa. Tạo cho bạn cảm giác an tâm về mặt tinh thần cũng như tâm linh. Gia tăng may mắn, hạn chế những trục trặc, trở ngại không may.

Chọn ngày đẹp động thổ

Muốn mọi việc diễn ra như mong đợi, an toàn và kịp tiến độ thì phải khởi công vào thời điểm thích hợp. Tiện ích trên lựa ra những ngày tốt thuận tiện cho bạn ấn định thời gian triển khai. Xem ngày xây nhà giúp bạn tìm được ngày đẹp, có nhiều cát tinh. Nếu đó là ngày tương sinh với tuổi của gia chủ may mắn bội phần. Qua đây, loại đi những ngày xấu, bách kỵ gây nhiều bất lợi.

Khởi công vào giờ đẹp

Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý tiến hành khởi công vào giờ đẹp. Sẽ đem tới nhiều suôn sẻ, vượng khí và tài vận cho cả gia đình. Xem tuổi chọn ngày động thổ cất nhà sẽ liệt kê các khung giờ đẹp trong ngày. Đây chính là thời điểm rất tốt để làm thủ tục cúng động thổ. Với mong ước được thần linh che chở và phù hộ mọi sự tốt lành.

Việc của bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cùng tấm lòng thành tâm. Tiện ích trên sẽ giúp bạn coi ngày chọn giờ làm nhà đẹp và thích hợp nhất. Giúp gia đình bạn rước thêm tiền tài, cát khí cùng phúc lộc trong tương lai.